Chat Zalo
Chat Facebook
0867.020.496

Chính thức khai trương Đại lý Honda Ôtô Nam Định – Lộc Vượng

Khai trương Honda ô tô Nam Định - Lộc Vượng

Nam Định, ngày 17 tháng 10 năm 2020 – Hợp tác cùng Công ty Cổ phần Thương mại Vũ Minh, Công ty Honda Việt Nam chính thức khai trương Honda Ôtô Nam Định – Lộc Vượng, Đại lý ôtô thứ 41 Đạt tiêu chuẩn 5S của Honda.

 

Đại lý Honda Ôtô Nam Định – Lộc Vượng nằm trên địa giới của tỉnh Nam Định, nơi có vị trí chiến lược để phát triển và giao lưu kinh tế. Nằm ở trung tâm vùng Nam Đồng bằng sông Hồng, phía Bắc tiếp giáp với tỉnh Thái Bình, phía Nam giáp tỉnh Ninh Bình, phía Tây Bắc giáp tỉnh Hà Nam và giáp biển ở phía Đông, Nam Định nằm trong vùng ảnh hưởng của các trung tâm kinh tế Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh. Đây là điểm tập trung của nhiều khu công nghiệp do có nguồn lao động trẻ dồi dào và kết cấu hạ tầng giao thông được đầu tư. Địa thế này tạo điều kiện thuận lợi cho việc mở rộng hoạt động của Honda trên thị trường miền Bắc và mang lại cơ hội trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ chính hãng cho những khách hàng ở vùng Đồng bằng Bắc Bộ.

Tọa lạc trên đường Quốc lộ 10, Phường Lộc Vượng, Thành phố Nam Định, Tỉnh Nam Định, Đại lý Honda Ôtô Nam Định – Lộc Vượng có tổng diện tích xây dựng gần 10.000 m2, gồm 2 tầng nhà với 3 khu vực chính: Khu vực trưng bày xe, Xưởng dịch vụ và Khu vực văn phòng. Cũng như 40 Đại lý Honda Ôtô khác trên cả nước, Honda Ôtô Nam Định – Lộc Vượng được đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại cùng các trang thiết bị tiên tiến bậc nhất, đúng theo tiêu chuẩn của Honda toàn cầu. Đồng thời, khi đến thăm Đại lý, khách hàng sẽ được phục vụ theo tiêu chuẩn 5S của Honda, bao gồm bán hàng (Sales), bảo hành bảo dưỡng (Service), cung cấp phụ tùng Honda chính hiệu (Genuine Spare-parts), hướng dẫn lái xe an toàn (Safety Driving) và hoạt động đóng góp xã hội (Social Contributions).

Với tôn chỉ hoạt động “Trở thành một trong những đại lý hàng đầu khu vực Miền Bắc về mảng kinh doanh và dịch vụ các sản phẩm ô tô”, Honda Ôtô Nam Định – Lộc Vượng đã tập trung đào tạo đội ngũ nhân viên kỹ thuật có chuyên môn cao và đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp nhằm đem đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất.

Phối hợp cùng Honda Việt Nam trong dự án Honda Ôtô Nam Định – Lộc Vượng là Công ty Cổ phần Thương mại Vũ Minh, đơn vị đã có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh xe máy. Hiện nay, Công ty Vũ Minh đang quản lý 5 Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD), trong đó có 4 HEAD nằm trên địa bàn tỉnh Nam Định. Với bề dày kinh nghiệm trong ngành và thành tích đạt Top các Công ty xuất sắc trong các năm, được UBND tỉnh Nam Định trao tặng bằng khen, Công ty Vũ Minh và Honda Ôtô Nam Định – Lộc Vượng cam kết làm hài lòng khách hàng với những sản phẩm chính hãng của thương hiệu Honda và chất lượng dịch vụ đúng như mong đợi.

Đặc biệt, nhân dịp khai trương, Honda Ôtô Nam Định – Lộc Vượng triển khai nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, khách hàng vui lòng liên hệ:

Thông tin Đại lý

Địa chỉ: Quốc lộ 10, Phường Lộc Vượng, Thành phố Nam Định, Tỉnh Nam Định

Hotline kinh doanh: 0896.020.888

Fanpage: https://www.facebook.com/HondaOtoLocVuongNamDinh

Công ty Honda Việt Nam